ฮวงจุ้ยชนะจน

แปลนบ้าน ดูดวง โลโก้ ฮวงจุ้ย ทะเบียนรถ เบอร์โทรศัพท์

ฤกษ์พิธีเปิดร้านค้า ออฟฟิตใหม่ ..(อ่านเพิ่ม)

ขั้นตอนเตรียมพิธี ก่อนการเปิดร้านค้า ออฟฟิตใหม่

วันเปิดร้านใหม่ ควรเชิญญาติผู้ใหญ่ที่สนิท เพื่อนฝูง เพื่อให้เกิดนิมิตหมายที่ดีทางการค้าขายและทำธุรกิจให้เจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า มั่นคงเป็นอย่างดี

  1. ก่อนทำพิธีเข้าร้านค้า ออฟฟิตใหม่ ควรหาฤกษ์ยามมงคลที่ดีส่งเสริมดวงชะตา เพื่อก่อเกิดความเจริญรุ่งเรือง ค้าขายดี
  2. ถ้าซื้อ หรือเช่า ร้านค้า ออฟฟิตเก่า ที่ไม่มีใครอาศัยอยู่เป็นเวลานาน ก่อนย้ายเข้าไป ให้ทำการปรับสภาพกระแสชี่พลังหยิน พลังงานร้ายต่างที่อาศัยอยู่ในร้านค้า ออฟฟิต ที่สะสมเป็นเวลานาน (โดยการทำพิธีล้างพลังปราณชี่หยินหยางกันใหม่ ควรปรึกษาซินแส หรือผู้เชี่ยวชาญ)
  3. ถ้ามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ศาลเจ้า ศาลพระภูมิ ศาลหลวงพ่อ ศาลหลวงปู่ ที่อยู่ใกล้บริเวณ ร้านค้า ออฟฟิตใหม่ เพื่อแสดงความเคารพเจ้าที่เจ้าทาง และขอพรให้ท่านคุ้มครอง ส่งเสริมธุรกิจ ค้าขาย ให้เจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น
  4. ก่อนเริ่มทำพิธีตามฤกษ์ยามมงคล เตรียมของไหว้พระพุทธรูปหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านเคารพ แล้วให้พนักงานทุกคนออกมานอกร้านค้า ออฟฟิต และปิดไฟภายในร้านค้า ออฟฟิต ให้หมด
  5. เริ่มทำพิธีตามฤกษ์ยามมงคล เปิดไฟร้านค้า ออฟฟิต (อัญเชิญสิ่งศักดิ์จากร้านค้าเก่า ออฟฟิตเก่า ต้องดูฤกษ์อัญเชิญลงจากหิ้ง) เตรียมกล่าวเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์  แล้วอุ้มสิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้ามาภายในร้านค้า ออฟฟิต(คนอุ้มสิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้าบ้านดวงชะตาไม่ควรปะทะฤกษ์ยามมงคลที่กำหนดไว้) และวางไว้บนโต๊ะกลางบ้าน เพื่อไม่ให้ไปเกี่ยวข้องกับทิศทางต่างๆของร้านค้า ออฟฟิต (หลังเสร็จพิธีแล้ว ก็นำไปวางไว้ที่หิ้งพระที่เตรียมไว้)
  6. ของถวายควรเป็นผลไม้ 5 อย่าง (5ธาตุฮวงจุ้ย ดิน ทอง นํ้า ไม้ ไฟ) ไม่ควรมีเนื้อสัตว์ใช้ในการไหว้
  7. การไหว้ควรจุดธูป จุดเทียนจริง และขอพรเรื่องที่สำคัญจริงๆ
  8. ทำการเลี้ยงภัตตาหารแด่พระภิกษุสงฆ์ (ถ้านิมนต์มา) ควรทำพิธีเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้าในเสร็จเรียบร้อยก่อนที่พระภิกษุสงฆ์จะมาถึงร้านค้า ออฟฟิต
  9. เจ้าจัดงานเลี้ยงแขกตามสะดวก

ท่านใดสนใจหาฤกษ์ยามมงคลเปิดร้านค้า ออฟฟิต ขึ้นบ้านใหม่ ติตต่อ ซินแส ได้ที่ line ID: @LOGO888

#ทำบุญบ้าน #ขึ้นบ้านใหม่ #ฤกษ์ยาม #ฤกษ์เปิดออฟฟิต

error: Content is protected !!